post-thumb

SỐNG TRỌN VẸN

Nhận thức bản thân, yêu thương chính mình, thiền định và yoga

Bao nhiêu thời gian và năng lượng của chúng ta được sử dụng để hoàn thành các trách nhiệm trong cuộc sống, cố gắng để đạt được các thành tựu trong cuộc đời và chăm sóc mọi người xung quanh? Bao nhiêu trong số đấy là dành cho chính bản thân chúng ta?

Hầu hết mọi người ngày nay sống vòng quanh hối hả và tất bật của cuộc sống, với con tim và tâm trí đầy ắp những thông tin, cảm xúc chưa kịp xử lý. Họ cần những khoảng lặng, để quay lại với chính bản thân để tìm kiếm sự tập trung, năng lượng tích cực và tình yêu thương.

SỐNG TRỌN VẸN là một chương trình toàn diện bao gồm các bài tập, thư giãn và thiền định. Chương trình tập trung vào việc làm mới năng lượng thể chất, tâm trí, tinh thần và tâm linh. Mục đích là trang bị cho người tham gia các phương pháp đơn giản, dễ áp ​​dụng, giúp cân bằng và nuôi dưỡng bên trong cũng như các quy trình đơn giản để tăng cường năng lượng cuộc sống, làm rõ tâm trí và tăng khả năng tập trung.

Thiền và ‘Yoga’ là gì?

Tất cả chúng ta về cơ bản đang tìm kiếm hạnh phúc. Dù chúng ta làm gì, cho dù nó đang tìm kiếm những mối quan hệ lãng mạn, tích lũy của cải, thăng tiến xã hội hay chỉ đơn giản là tìm kiếm trải nghiệm, động cơ chính đằng sau tất cả chính là niềm vui và trải nghiệm hạnh phúc.

Nhưng tất cả đều là những cách GIÁN TIẾP để tìm kiếm sự vẹn toàn bên trong. Chúng đều bị hạn chế bởi các tác động bên ngoài quyết định số lượng của cải, vật chất, kiến thức và kinh nghiệm bạn có thể tìm thấy được. Tất cả đều có một điểm chung, để đạt được chúng là một thử thách, nhưgn để giữ chúng bên mình còn khó hơn – chúng ta đều biết rằng con người không thể kiểm soát được các mối quan hệ, con người và hoàn cảnh xugn quanh.

Cái mà chúng ta gọi là “Yoga” là một tập hợp các hiểu biết và thực hành được thiết kế để giúp tìm về hạnh phúc trọn vẹn bên trong từ tất cả các khía cạnh cốt lõi trong cuộc sống của mỗi người một cách TRỰC TIẾP.

Nếu mục tiêu cuộc sống của chúng ta là hạnh phúc, sung mãn, niềm vui thì tiến trình đó phải phát triển liên tục, bởi vì sự tăng trưởng và mở rộng là những chuyển động của cuộc sống, trái tim và tâm hồn. Dĩ nhiên trong mọi trường hợp sẽ luôn luôn có một giới hạn – và thường là các phản ứng phụ không mong muốn – nhưng không có giới hạn đối với năng lượng của Cuộc sống, Tình yêu, Học tập, Sáng tạo Trí tuệ và Tinh thần. Yoga là nghệ thuật điều chỉnh những năng lực đó và khai thác sức mạnh của chúng.

SỐNG TRỌN VẸN – hành trình cung cấp những hiểu biết cơ bản về hệ thống tinh thần-tâm trí-năng lượng – cơ thể thông qua các bài thực hành đơn giản và hiệu quả bao gồm Thiền trái tim, Khí công, Raja Yoga, và đối thoại bản thân.

Thông qua những bài tập này, bạn sẽ bắt đầu một quá trình chuyển đổi sẽ dẫn bạn đến:

  • Trở nên hiện diện hơn một cách toàn bộ, nhất quán với những gì đang xảy ra bên trong và xung quanh bạn;
  • Nuôi dưỡng sức mạnh bên trong, cân bằng cảm xúc, khả năng đáp ứng và hạnh phúc bằng cách học cách điều hòa các nguồn năng lượng chữa bệnh của lòng nhân từ, tình yêu, lòng biết ơn và niềm vui;
  • Hãy tiếp xúc gần gũi hơn với bản thân của bạn và sắp xếp tâm trí, trái tim và năng lượng xung quanh ý định sáng tạo có ý thức;
  • Học cách tiếp cận với chiều sâu của sự tĩnh lặng bên trong và cân bằng tâm trí và con tim;
  • Trải nghiệm cơ thể của bạn và học cách lắng nghe ngôn ngữ của nó;
  • Trải nghiệm những cảm xúc tích cực hơn, nuôi dưỡng mức độ năng lượng cao hơn và ổn định hơn. Trải nghiệm những mối quan hệ hoàn thiện hơn với cuộc sống và những người xung quanh.

 

Tình yêu không chỉ là một cảm xúc; nó là một cách để được ở trong thế giới sinh ra từ một sự tiếp xúc trực tiếp với Cuộc sống, để đáp lại sự liên lạc của nó, sẵn sàng tham gia vào sự phát triển của nó.

Từ bi, lòng dũng cảm và sự sáng tạo phát sinh khi chúng ta mở lòng mình với thực tế và chọn nhìn thấy vẻ đẹp, ý nghĩa và sự kết nối, và tham gia vào điệu nhảy của sáng tạo mà Cuộc sống, Thế giới và Tâm hồn luôn biểu diễn cùng nhau.

Đăng ký tham dự tại đây

Please follow and like us:

Share your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *